en | nl | th

CHIẾN DỊCH GÂY QUỸ - DỰ ÁN “ĐƯA VOI VỀ NHÀ” Please support my Ice Challenge

Từ một sự tình cờ, đã tác động to lớn tới nhận thức của tôi về thân phận của những chú voi. 

Mới đây nhân một chuyến đạp xe ở vùng Tây nguyên của Việt nam, nơi nổi tiếng vì những khu rừng nguyên sinh và hệ động vật phong phú. Trong đó những chú voi Tây nguyên là niềm cảm hứng vô hạn trong những tác phẩm văn học mà bất cứ đứa trẻ Việt nam nào cũng được biết. Nhưng khi trải nghiệm thực tế, nhìn thấy cách người ta cư xử với loài động vật vô cùng thông minh này, trong tôi dấy lên một nỗi buồn vô hạn. 

Những chú voi sinh ra không phải để làm phương tiện phục vụ cho con người, cũng không phải là diễn viên mua vui trong những gánh xiếc, nhà của chúng là ở bên trong những cánh rừng đại ngàn kia. Nơi mà hàng triệu năm nay chúng vẫn thuộc về.

Nhận thấy trách nhiệm phải làm một điều gì đó đúng đắn. Tôi nhận lời kêu gọi thách thức gây quỹ của tổ chức BRING THE ELEPHANT HOME cùng với tiếng gọi của WIM HOF ICE MAN. Tôi NGUYEN THANH CHUONG – VIETNAM sẽ cố gắng hết sức bằng sự sáng tạo của mình, sẽ tạo ra nhiều thách thức khác nhau , từ đó nâng cao nhận thức về trách nhiệm hy vọng cộng đồng cùng chung tay, góp sức gây dựng quỹ. 

Tất cả những gì tôi có thể làm. Từ việc nhỏ như tự hái và bán hoa sen, lên ý tưởng thiết kế postcard để bán và may mắn được thiết kế minh hoạ bởi một hoạ sĩ vô cùng tài năng PHAN VU LINH, tới việc tổ chức một buổi chia sẻ với các bạn thân mến về công việc ý nghĩa này. 

Tôi có được sự động viên và hưởng ứng từ rất nhiều những người bạn tuyệt vời của mình. Như nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng Trung Tadashi, đạo diễn kiêm ảo thuật gia tài năng BONE HO, và rất nhiều các bạn bè khác từ khắp nơi trên đất nước Việt nam, đủ mọi ngành nghề, giới tính và lứa tuổi.

Mình sẽ tiếp tục thách thức TẮM NƯỚC ĐÁ – ICE CHALLENE tại Thailand vào tháng 12 tới đây, sau đó tiếp tục hành trình đạp xe gây quỹ tại phía bắc Thái Lan.

Tôi vô cùng biết ơn và trân trọng vì sự ủng hộ tinh thần và vật chất các bạn. Điều đó có ý nghĩa vô cùng to lớn. Sẽ có những bức ảnh đẹp nhất về những hoạt động sắp tới gửi các bạn. 

Nếu các bạn muốn các chú voi được trở lại mái nhà của chúng, có thể đóng góp trực tiếp cho tổ chức BRING THE ELEPHANT HOME tại đây.

Tôi vô cùng biết ơn và trân trọng

Nếu các bạn cảm thấy phiền phức với thẻ tín dụng, có thể đóng góp tại tài khoản VN qua : 
19022680569015 Nguyen Thanh Chuong Teckcombank

Ice Challenge fundraising – Bring the Elephant Home.

An unexpected situation… In Oct I was cycling at Dak Lak – Vietnam, and after seeing elephant i felt some connection with the elephant. The elephants don’t belong here, his home is the forest. After that I came cross to BRING THE ELEPHANT HOME PROJECT and with the calling of Wim Hof ICEMAN. I’m NGUYEN THANH CHUONG FROM VIETNAM 

I am raising funds in new exciting way to me. I’ve been selling lotus flower to get some extra fund which I have never done before. I also sell some postcards designed by Artist Phan Vu Linh and organized workshops to share some thoughts. With the support from great friends Tadashi Tattoo , the card magic man Mr Bone Ho to gain a little extra fund by our work effort.

I’ll be at the ICE CHALLENGE EVENT on December , then continue to BICYCLE TOURING to the north of Thailand. Im much appreciate your support. You can contribute directly to the project at this page below. Again thanks and best regards.

My personal minimum target: €2.198. Raised so far:[text-blocks id=”donation-destination-balance” destination=CHALLENGE_ICE_NGUYEN plain=”1″]

Nếu các bạn cảm thấy phiền phức với thẻ tín dụng, có thể đóng góp tại tài khoản VN qua : 
19022680569015 Nguyen Thanh Chuong Teckcombank

Donation form

Yes, I’ll support Chuong Nguyen’s Ice Challenge!

[text-blocks id=”donation-form-destination” destination=”CHALLENGE_ICE_NGUYEN_ONE_OFF_DONATION” plain=”1″]

Conditions

We will receive your name and account number when you make a donation via our web forms. This personal data is necessary for the processing of your donation and in order to secure your spot. Bring the Elephant Home Foundation will handle all personal data with the utmost care and will not distribute your data to third parties. We will use your data to inform you about our ongoing activities or to ask for your support. Read more about our privacy policy.

Bring the Elephant Home foundation is a Dutch charity.

       

BTEH Challenge uses:

Single donation (EN)
Would you like to donate?
How do you wish to pay?
Choose your bank
Choose your creditcard
Please enter your details

Section

Gender
Terms *
‹ Back to previous page